Các mẫu đồng phục áo lớp phổ biến hiện nay

Đồng phục áo lớp hiện đang là phong trào được nhiều tuổi teen yêu thích. Không phải chỉ là lớp mà ngay cả nhóm cũng có xu hướng này. Ngoài lớp, nhóm bạn thì ngay cả các doanh nghiệp, công ty sẽ sử dụng đồng phục dành cho toàn bộ nhân viên của mình. Sự đồng đều về kiểu dáng màu sắc sẽ thể hiện được tinh thần đoàn kết của tập thể. Nội dung trong bài viết này sẽ gợi ý các mẫu áo lớp dạng đồng phục phổ biến hiện nay.

Xem thêm: May áo thun đồng phục giá rẻ có đáng tin cậy ?

Đồng phục áo lớp có cổ

Áo lớp có cổ sẽ giúp chiếc áo thêm phần ấn tượng

Tùy theo từng nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng sẽ chọn chất liệu vải để may áo đồng phục áo lớp. Nhưng đa phần là vải thun. Với đặc tính có thể co dãn được, bền màu và bền vải nên được ưa chuộng nhiều. Nam nữ với nhiều kích cỡ khác nhau cũng đều thích ứng tốt với áo thun.

Ao Phong Dong Phuc Hp
Ao Phong Dong Phuc Hp

Dạng áo có cổ sẽ có chi phí cao hơn so với áo không có cổ. Tuy nhiên, đổi lại thì ưu điểm cũng vượt trội hơn. Và các họa tiết, màu sắc của áo có cổ cũng đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Chỉ cần một phần logo, thương hiệu hay tên của nhóm, lớp ở phía sau là được. Hoặc nổi bật hơn là hình đại diện nằm ở một góc áo phía trước sẽ giúp áo của tập thể thêm phần mới lạ.

Đồng phục áo lớp không cổ

Nếu muốn tiết kiệm chi phí thì đồng phục áo lớp không có cổ là chọn lựa lý tưởng nhất. Vừa đơn giản vừa thoải mái khi sử dụng. Hơn nữa còn giúp gắn kết tình cảm của tập thể lại với nhau. Và màu sắc của kiểu áo lớp không có cổ sẽ nhẹ nhàng hơn. Mẫu áo này khá phù hợp với các bạn tuổi teen, tuổi còn mơ mộng.

Đồng Phục áo Lớp Hoàng Phát
Đồng Phục áo Lớp Hoàng Phát

Áo lớp không chỉ là đại diện cho tinh thần đoàn kết và gắn bó của tập thể lớp. Mà với các thành viên trong nhóm còn mang một ý nghĩa quan trọng. Hình ảnh, dòng slogan hay con số luôn là nguồn động lực để mỗi thành viên trong nhóm lớp phấn đấu. 

Đồng phục áo lớp phản quang

Áo Lớp Phản Quang Hp
Áo Lớp Phản Quang HP
Aolop47
Áo Lớp phản quang

Áo lớp phản quang hiện là xu hướng mới của giới trẻ hiện nay

Đồng phục áo lớp với kiểu phản quang là một trong các mẫu mới ra nhất gần đây của áo lớp tập thể. Điểm nổi bật của mẫu áo này chính là sự phản chiếu ánh sáng vào đêm tối. Còn xét về màu sắc, kiểu cách, cổ hay không cổ thì khá đa dạng. Đôi khi chỉ cần vài dòng, câu chữ được in cách điệu theo kiểu 2D, 3D cũng trở nên thật ấn tượng nhờ vào độ phản quang của áo.

Lợi ích lớn nhất mà áo phản quang mang lại chính là nổi bật và rất riêng của lớp. Đảm bảo các tập thể sẽ nổi trội hơn hẳn so với các tập thể khác. Các phong trào của nhóm như biểu diễn văn nghệ, sinh hoạt ngoài trời, dã ngoại… đều thể hiện được tinh thần đoàn kết của lớp.

đồng phục áo lớp đẹp nhất hiện nay
Đồng phục áo lớp đẹp nhất hiện nay

Phong trào sử dụng đồng phục áo lớp chưa bao giờ hết Hot, mà ngày càng nổi trội hơn nhiều. Bởi đây là đại diện cho niềm tin về tinh thần, cho sự đoàn kết lâu dài hơn của tập thể.
Nếu có nhu cầu may đồng phục cho đội nhóm thì hãy liên hệ với
https://dongphuchochiminh.com/. Mọi nhu cầu may đồng phục cho nhóm, lớp, công ty, khách sạn, nhà hàng, bệnh viện… đều được phục vụ tận tình và chu đáo.
Đặc biệt còn được giao hàng miễn phí và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu. Hoặc để được tư vấn trực tiếp về mẫu mã, kiểu dáng, số lượng và báo giá các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ : CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC HOÀNG PHÁT

Thông tin liên hệ

Đồng phục Hồ Chí Minh
ĐỊA CHỈ: 498/9 TÔ KÝ, PHƯỜNG TÂN CHÁNH HIỆP, QUẬN 12, TPHCM
TEL: 0838 158 399
SĐT: 0704 44 5959(PKD1) – 07979.2.7777(PKD2)
CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC HOÀNG PHÁT (HOÀNG PHÁT)
M.S.D.N: 0314727501
GMAIL: DONGPHUCHOCHIMINH@GMAIL.COM

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *